(Góc chuyên gia) Lý do nên lựa chọn Hino đông lạnh tại Hino Vlog? 

Xe tải đông lạnh Hino là dòng xe được sử dụng rộng rãi để vận chuyển hàng hóa và được rất nhiều tài xế quan tâm và tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên lựa chọn Hino đông lạnh tại Hino Vlog nhé!

Xe tải Hino đông lạnh hiện là sản phẩm xe tải được nhiều công ty tin dùng. Do chức năng ưu việt cũng như trọng tải đa dạng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng xe tải đông lạnh Hino trên thị trường. Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn và có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp, bài viết dưới đây là lý do nên lựa chọn Hino đông lạnh tại Hino Vlog.

Thương hiệu xe tải thùng đông lạnh HINO 

Xe tải thùng đông lạnh HINO
Xe tải thùng đông lạnh HINO

Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và rất được ưa chuộng. Thương hiệu này cung cấp đầy đủ các dòng xe từ hạng nhẹ, hạng trung đến hạng nặng. Đặc biệt, Hino đông lạnh  là lựa chọn hàng đầu nếu có nhu cầu ở phân khúc hạng trung và hạng nặng.

Ưu điểm nổi bật của xe tải thùng đông lạnh HINO là khả năng leo đồi dốc, tải hàng tốt, khung chassis dày dặn, mang lại cảm giác an toàn cho người lái. HINO là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi cân nhắc lựa chọn xe tải đông lạnh trên 6 tấn.

Tại sao Xe Tải Đông Lạnh Hino lại cần thiết? 

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu về lương thực, thực phẩm ngày càng tăng. Người mua muốn lưu trữ các mặt hàng khác nhau ở nhiệt độ ổn định nhất. Khi đó, xe tải Hino đông lạnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Vậy tầm quan trọng của xe tải đông lạnh Hino trong công việc như thế nào?

Công dụng của Xe Tải Hino Đông Lạnh

  • Xe tải đông lạnh Hino là dòng xe có tải trọng lớn với nhiều mức khác nhau: từ 1,5 tấn đến 14, 15 tấn;…..Đây chính là ưu điểm giúp Hino đông lạnh có thể chở được nhiều loại hàng hóa với trọng lượng lớn trên cùng một đơn hàng.
  • Các mặt hàng như thực phẩm, rau, củ, quả, hải sản, hàng đông lạnh,… luôn được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn giúp cho hàng hóa luôn được tươi ngon.

Lợi ích của xe tải đông lạnh Hino  

Lợi ích của xe tải đông lạnh Hino
Lợi ích của xe tải đông lạnh Hino
  • Là xe có phân khối lớn có thể chở được nhiều loại hàng hóa trên cùng một đơn hàng.
  • Động cơ Hino sẽ giúp bộ máy của  Xe Tải Đông Lạnh Hino di chuyển nhanh và hoàn thành được tiến độ công việc theo đúng kế hoạch.
  • Xe Tải Đông Lạnh Hino mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển giúp tăng  năng suất lao động.

Lý do nên lựa chọn Hino đông lạnh tại Hino Vĩnh Thịnh? 

Hino Vlog - Bán xe bằng cả trái tim
Lý do nên lựa chọn Hino đông lạnh tại Hino Vlog? 

Hino Vlog có trách nhiệm về mặt pháp lý cung cấp bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình bán ra. Bảo hành của công ty nêu rõ bằng văn bản về trách nhiệm của công ty đối với việc sửa chữa và thay thế các bộ phận bị lỗi. 

Xem ngay: Tất tần tật về dòng xe tải Hino FC

Chính sách bảo hành 

a. Những nội dung được bảo hành: 

  • Bắt đầu bảo hành: chế độ bảo hành bắt đầu khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên
  • Thời hạn bảo hành: không giới hạn số km trong vòng 12 tháng

Điều kiện bảo hành:

Hino chỉ đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Hino mới bị hư hỏng trong điều kiện:

– Xe đang hoạt động bình thường

– Nguyên liệu phụ tùng không tốt

– Lỗi lắp ráp

– Ngoại trừ các trường điều kiện ghi trong mục KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Phạm vi bảo hành: Chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam

Bảo hành miễn phí: Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng, nhân công)

b. Những nội dung không được bảo hành: Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

– Những Sửa chữa, điều chỉnh do sử dụng sai mục đích (chạy xe quá tốc độ, chở quá tải trọng), sửa chữa, thay đổi, tự ý tháo lắp phụ tùng xe, điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng / phụ kiện không thuộc phạm vi bảo hành.

– Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm không được bảo hành.

– Các hư hỏng hoặc ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, mưa lớn, sét đánh, lũ lụt và các ảnh hưởng tự nhiên khác không được bảo hành.

Không bảo dưỡng xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn:

– Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng” không thuộc chế độ bảo hành.

Việc chuyển đổi thùng và các thiết bị

– Thùng xe và thiết bị không do Hino sản xuất và các sửa đổi trên xe chuyên dụng không trong phạm vi bảo hành. Chúng được bảo hành riêng bởi nhà sản xuất.

– Các chi phí bảo dưỡng thông thường như rửa xe, đánh bóng, điều chỉnh động cơ, thay dầu, thay lọc dầu, lọc gió, thay lọc nhiên liệu, thay má phanh,… Các chi phí này do chủ xe tự chi trả.

c. Dịch vụ bảo hành

– Để được bảo hành, bạn có trách nhiệm phải đưa xe Hino của mình đến trạm bảo hành Hino gần nhất.

– Trong trường hợp những khiếm khuyết được bảo hành mà Quý khách không thể đưa xe đến trạm bảo dưỡng HINO gần đó, bạn nên liên hệ với đại lý bán xe hoặc Hino để được hỗ trợ. Việc sửa chữa tại các địa điểm không phải là Trạm Bảo dưỡng của Hino phải được sự đồng ý trước của Hino.

Xem ngay: Cẩu tự hành 8 tấn – Xe cẩu tự hành hot nhất hiện nay

Bảo dưỡng định kỳ

Chế độ bảo dưỡng định kỳ – Lý do nên lựa chọn Hino đông lạnh tại Hino Vlog

Hino Vlog luôn ưu tiên quy trình bảo dưỡng xe của Quý khách. Vì vậy Hino Vlog đã chuẩn bị đầy đủ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi chính hãng Hino Nhật Bản. Hệ thống kiểm tra bao gồm: hệ thống thử thắng, độ trượt tay lái, hệ thống kiểm tra khói,…đạt tiêu chuẩn theo quy định của Cục Đăng kiểm Việt Nam dành cho tất cả các loại xe cơ giới và các thiết bị chuyên dụng sẽ bảo đảm thời gian bảo dưỡng xe của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với việc bảo dưỡng thường xuyên, xe của Quý khách hàng có thể đạt được những kết quả sau:

+ Ngăn chặn được những vấn đề lớn có thể xảy ra sau này.

+ Xe ô tô có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt và thỏa mãn được những tiêu chuẩn của pháp luật.

+ Kéo dài tuổi thọ của xe.

+ Khách hàng tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn

Xem ngay: Tất tần tật về xe tải Hino 2t4: Bảng giá mới nhất 2022

Phụ tùng chính hiệu 

Hino Vlog được cam kết đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng được khả năng vận hành, bảo vệ và an toàn tốt nhất cho chiếc xe của bạn năm này qua năm khác. Cách tốt nhất để đạt được điều này là sử dụng phụ tùng Hino chính hãng.

Tất cả phụ tùng chính hiệu được thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu của hãng xe Hino cùng dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt trước khi cho ra mắt trên thị trường. Mỗi một phụ tùng chính hiệu của Hino còn phải trải qua những chế độ kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặt. 

Vì thế, chiếc xe của bạn sẽ luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ, độ bền và sự an toàn tối đa.

Hãy để chiếc xe Hino của bạn là 100% Hino bằng việc sử dụng phụ tùng chính hiệu.

Bài viết là giải đáp cho câu hỏi “Lý do nên lựa chọn Hino đông lạnh tại Hino Vlog”. Hy vọng, bạn đã có thêm kiến thức bổ ích cùng quyết định chọn xe đúng đắn. Hãy liên hệ Hino Vlog ngay hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn xe tải đông lạnh Hino chất lượng tốt nhất.

Xem ngay: Xe hino 3t5– dòng xe đánh bại các đối thủ cùng phân khúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status