chính sách bảo mật - hino vlog

Chính sách bảo mật

  1. Mục đích và phạm vi thu thập:

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website hinovlog.vn bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, số CCCD, đại diện, mã số thuế (nếu có),… Đây là các thông tin bắt buộc khi mua xe Hino và để Hino Vlog liên hệ xác nhận và lên thông tin hợp đồng khi mua xe.

– Mục đích việc thu thập thông tin khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và thông tin đến các bên liên quan khi cần thiết.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Hino Vlog dùng các thông tin của khách hàng để:

– Cung cấp cho cơ quan thuế & cơ quan đăng kí xe để thực hiện việc đăng kí xe cho khách hàng.

– Cung cấp cho nhà máy Hino Việt Nam để thực hiện khảo sát qua điện thoại, nhận các ý kiến phản hồi, cung cấp các dịch vụ hậu mãi,…

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Đối với khách hàng vay vốn mua xe Hino qua ngân hàng, Hino Vlog sẽ chuyển toàn bộ thông tin thu thập qua bên ngân hàng để làm thủ tục cho vay mua xe Hino.

* Hino Vlog cam kết thu thập, sử dụng và chuyển giao thông tin an toàn, chính xác, đầy đủ và đúng với mục đích nêu trên, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng thay đổi thông tin đã cung cấp khi cần thiết.

* Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: website hinovlog.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong lúc và sau khi mua xe tại Hino Vlog sẽ được bảo mật trên máy chủ của hinovlog.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH MTV Ô TÔ NGỌC THÀNH        

Trụ sở chính: Ấp 1, QL 60, Xã Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre

Chi nhánh 1: 588 Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 2: 14 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 3: 97A Nguyễn Văn Linh, Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline: 0368.110.040

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên khi mua xe tại Hino Vlog được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website hinovlog.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Hino Vlog cam kết rằng:

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Hino Vlog sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của hinovlog.vn.