CHÍNH SÁCH THANH TOÁN – HINO VLOG


Hino Vlog cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua xe Hino tuyệt vời nhất cùng Hino Vlog, chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

– Thanh toán tiền mặt khi có phiếu thu và dấu mộc của Hino Ngọc Thành tại văn phòng kế toán tại địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Ấp 1, QL 60, Xã Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre

Chi nhánh 1: 588 Đại Lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 2: 14 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh 3: 97A Nguyễn Văn Linh, Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Trong trường hợp khách ở xa muốn Hino Vlog thu tiền mặt, sẽ có nhân viên tư vấn bán hàng đến tận nơi kèm theo đầy đủ giấy tờ hợp lệ (hợp đồng, phiếu thu, giấy giới thiệu) để thực hiện việc nhận thanh toán bằng tiền mặt tại nơi khách hàng yêu cầu.

2. Thanh toán chuyển khoản:

– Trong quá trình mua xe Hino, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán

– Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

– Quý khách thanh toán vào tài khoản:

CHỦ TÀI KHOẢN: CÔNG TY TNHH MTV Ô TÔ NGỌC THÀNH

SỐ TÀI KHOẢN: 72110001618605

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN (BIDV)

* Nội dung chuyển khoản: Tên người đứng tên hợp đồng [_] thanh toán tiền mua xe Hino [_] Model xe

Ví dụ: Quý khách hàng tên Nguyễn Văn Thành Công thanh toán chuyển khoản mua xe Hino FC9JLTC đặt hàng trên website hinovlog.vn, cú pháp ghi chú khi chuyển khoản là Nguyen Van Thanh Cong thanh toan tien mua xe Hino FC9JLTC

3. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình mua xe Hino, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

4. Thanh toán bằng Visa/Master card:

– Trong quá trình mua xe Hino, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

– Hoá đơn tôi được xuất là bao nhiêu?

  • Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin đã đăng ký trong hợp đồng khi mua xe.
  • Hoá đơn Hino Ngọc Thành sẽ xuất đầy đủ giá trị theo hợp đồng (kể cả xe, thùng & các phụ kiện kèm theo). Trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu sẽ được xuất hoá đơn đầy đủ phần phí dịch vụ.